ฟันหน้าซ้อนกัน

ลูกสาว1ปี1เดือน ฟันหน้าซ้อนกัน ควรพาไปพบแพทย์หรือมันเป็นเรื่องปกติคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพาไปพบหมอก็ยังทำอะไรไม่ได้ต้องรอฟันแท้ขึ้นค่ะ ขนาดฟันแท้ลูกเราหมอก็ไม่ทำเพราะต้องรอโตกว่านี้ก่อน(ตอนนี้8ขวบ)

ช่วงนี้ทำได้แค่พาเคลือบฟลูออไรต์และแปรงฟันไปก่อน ต้องรอฟันแท้ขึ้นก่อนค่ะค่อยปรึกษาหมอ