ไม่รู้น้องเป็นอะไร?

ลูกสาว1ขวบ8เดือน หลังจากกลับมาจากสวนสัตว์ เค้าหลับไปปกติ เช้าวันต่อมาเค้าอ้วก กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมา และก็ถ่าย ถ่ายเป็นน้ำเหมือนท้องเสีย แต่ไม่มีไข้ วันที่2 อ้วกอยู่2รอบและก็ถ่ายเป็นน้ำเหมือนเดิม วันที่3 ไม่อ้วกแล้ว แต่ถ่ายเป็นน้ำอยู่2-3รอบ แต่น้องไม่มีไข้เลย กินนมและก็นอน ดูเพลียๆ ควรพาน้องไปหาหมอดีไหม หรือเด่วน้อง กินยาก็หายไปเอง (น้องกินยาแก้อาเจียนและก็แก้ท้องอืด)

ไม่รู้น้องเป็นอะไร?
10 ตอบกลับ

ลูกชายตอน3ขวบ พาไปสวนสัตว์ กลับมาบ้านอาการเดียวกันเลยค่ะ อ้วกและถ่าย ไม่มีแรงซึม นอนเพลีย เลยพาไปแอดมิทรพ. ไม่ควรปล่อยไว้ให้หายเองหรือทานยาเองนะคะ น้องจะช็อคได้ ร่างกายขาดน้ำ

ควรพาไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ อาเจียนและท้องเสีย ทำให้ร่างกายขาดน้ำ อาจช้อคได้ แค่วันเดียวก็อันตรายมากแล้ว ไม่ควรรอถึง3วัน

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้องอาจไปหยิบจับอะไรในสวนสัตว์แล้วไม่ได้ล้างมือให้สะอาด ติดเชื้อโรคมาทำให้ท้องเสียและอาเจียนค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ จิงๆแล้วถ้า 1 ขวบกว่าควรไห้หมอสั่งยายังเดียวนะ อายุยังน้อยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจของเราด้วยค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่ สวนสัตว์เชื้อโรคเยอะจ้า อาจจะสัมผัสโดยไม่รู้ตัว

หาหมอด่วนค่ะ.. อาจติดเชื้อ​ รีบๆนะคะอันตราย

ควรพาไปหาหมอค่ะ

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ