ห้าข้อสงสัยแม่ๆคนไหนมีประสบการแนะนำหน่อยคะ

ลูกสาว1ขวบ2เดือน..แม่เปลี่ยนนมให้กินจากเต้าเป็นนมผงสูตร3เอส26..น้องกินได้6วันแล้วเรื่องการขับถ่ายถือดี.อึไม่แข็งและก้ไม่เหลวมาก.. พอกินนมผง5วันอึ2-3รอบเป็นสีเหลืองปกติแต่พอกินวันที่6นี้อึเปลี่ยนเป็นสีออกจะเทาๆแต่กลิ่นก้ปกติอึไม่เเข็งไม่เหนียวไม่เหลวเลย.. แต่แม่อึดอัดใจการถ่ายของลูกเป็นสีเทามันจะอันตรายไมมันคือปกติหรือเปล่า..แม่ๆคนไหนมีประสบการแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณคะที่แนะนำ

ห้าข้อสงสัยแม่ๆคนไหนมีประสบการแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ สีเทา มันมาจากการที่ลูกเรากินนมผงนี่แหละแม่ ลูกบ้านนี้ก็เป็น ปกติค่ะ