แม่ต้องสั่งวิตามินให้น้องทานเสริมมั้ยคะ?

ลูกสาว10เดือน7วันแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะปกติมั้ยคะแม่เครียดมากเลยเพื่อนๆรุ่นเดียวกันฟันเกิดหมดแล้ว แต่พัฒนาการตามวัยน้องปกติทุกอย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอเรื่องวิตามินเสริมค่ะ