ลูกสาว 7เดือน10วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลย ? มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 8 เดือน 12 วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

5y ago

7เดือน22วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ