ฟันน้องพนายังไม่ขึ้นเลย

ลูก1ขวบแล้ว24วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลย กระหม่อมก็ปิดไม่สนิทเลยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ฟันน้องแม่ลองนวดเหงือกช่วยน้องค่ะ ฟันขึ้นช้า ใช้ผ้าอ้อนชุบน้ำอุ่นนวดเหงือก รึแปรงซิลิโคนช่วยน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😍

ปรึกษาหมอนะคะ..ว่าต้องควรทำอย่าไร

4y ago

ลูกทานนมผงสูตร ไฮคิว3ค่ะ ขอบคุณนะคะ