ลูกนอนหลับๆตื่นทั้งคืน

ลูกสาวเข้า7เดือน หลังเที่ยงคืนไปแล้วตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคันเหงือกฟันจะขึ้นนะคะ เอายางกัดแช่เย็นให้กัด ทำเมนูผลไม้แช่เย็นปั่นให้ทานตอนเช้า น้ำแข็งแช่เองให้กัดเล่น หรือพวกเจลทาเหงือกลดอาการปวดตอนฟันขึ้นของเด็กได้ค่ะ