ลูกสาว 1ขวบ 28วัน ฟันโยก

ลูกสาว 1ขวบ 28วัน ฟันหน้าโยก น่าจะเกิดจากการหกล้มควรทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกไหมคะ ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีไหมคะ ?

5y ago

น่าจะไม่อะไรต้องกังวลค่ะ เพราะอาจจะเป็นฟันน้ำนมค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก็ลองไปหาคุณหมอให้คำแนะนำก็ดีค่ะ