ลูกสาว1ขวบ1เดือน ทานนมผสมมาตลอดน้องป่วยบ่อยมากคะ สงสารลูก มีวิธีให้เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ลูกบ้างไหมคะ..

1 ตอบกลับ

อาหารก็น่าจะช่วยเพิ่มได้นะคะ พยายามให้ทานผัก หอมกระเทียมต้มใส่ในน้ำซุปให้น้องทานได้ค่ะ ลองดูนะคะ