เอาเสมหะออกกันยังไงคะ

ลูกสามเดือนมีเสมหะในคอ ไอหนักทั้งกลางวันและกลางคืน จะนอนก็นอนไม่ได้ แม่บ้านไหนพอมีวิธีกำจัดเสมหะ หรือแนะนำอะไรบ้างคะ ลูกคนแรกทำไรไม่ถูกกลุ้มมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพาหาหมอ หมอจะดูดออกให้ก่อนค่ะ ถ้าไม่ถึงขั้นลงปอดมาก หมอก็จะสอนเคาะปอดค่ะ เเต่ยังไงพาหาหมอก่อน เพื่อตรวจก่อนดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ

1y ago

พาไปหาหมอแล้วคะ กลับมาไอหนักกว่าเดิม นอนไม่ได้เลยคะ