ลูกในท้องสะอึกบ่อย

ลูกสะอึกบ่อยมาก บางวัน2-3รอบจนเราเหนื่อยแทน หรือกลัวว่าจะเป็นอะไรรึป่าว เท่าที่อ่านคือไม่อันตรายแต่รู้สึกว่าบ่อยเกิน?พึ่งจะเข้าใจว่าเด็กสะอึกก็ท้อง3นี่หละค่ะ

17 ตอบกลับ

สะอึกบ่อยดีแล้วค่ะ น้องฝึกหายใจ บ้านนี้สะอึกเก่งทั้ง2ท้องเลย แต่ท้อง2นี่รู้สึกว่าน้องชอบสะอึกอยู่แถวหัวเหน่า แม่จะเสียวแปร้ปๆจุกๆหน่อย 😂

น้องสะอึกบ่อยเกิดจากปอดของน้องสมบูรณ์แล้วค่ะ.สังเกตุได้เลยว่าน้องจะสะอึกบ่อยช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ประสาทช่วงกลางก็ทำงานปกติค่ะ

5y ago

😁😁

แม่บ้านนี้สะอึกวันนึง 4-5 ครั้ง ครั้งนึงนานเปนสิบนาที ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเปน ใม่ต้องกังวลค่ะ เปนธรรมชาติของน้องเค้า 🙂

บ้านนี้ท้องแรก ลูกไม่เคยสะอึกเลย พึ่งเข้าใจลูกสะอึกก้ท้องสอง บางวัน 1ครั้ง บางวัน 2-3 ครั้งก้มีคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะท้องแรกไม่รู้ว่าลูกสะอึกพอมาท้อง2รู้ได้ชัดเลยค่ะ

5y ago

พึ่งรู้สึกท้อง3ค่ะ หรือท้องแรกๆไม่เคยสังเกต😆

รู้ว่าน้องฝึกหายใจ แต่บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยเหมือนกัน แอบกังวลนิดๆ

แม่บ้านนี้เวลาลูกสะอึก ขุ่นพ่อบังคับให้ดื่มน้ำตลอดเลยค่ะ55555

5y ago

เราก็จะคิดงั้นนะ แบบเหมือนผู้ใหญ่ เรากินน้ำน้อยรึป่าว555

ไม่เป็นอันตรายก็ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบสะอึกเวลากลางคืนค่ะ

บ้านนี้ก็สะอึกค่ะ อิแม่ก็กังวลเหมือนกัน