ลูกในท้องสะอึกบ่อย

ลูกในท้องสะอึกบ่อย เป็นเพราะเรากินน้ำน้อยมั้ยค่ะ อันตรายต่อลูกรึป่าว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สะอึกค่ะ เคยอ่านในเน็ตเค้าบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะ ถ้าแม่กังวลวันไหนมีนัดก็ปรึกษาคุณหมอค่ะ

ปกติค่ะตอนท้องของเราน้องก็สะอึกบ่อยตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงดี

สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ละครั้งนานด้วย หมอบอกปกติค่ะ

เค้าฝึกการหายใจค่ะ ไม่เกี่ยวกับแมากินน้ำน้อยจ้าาาา

อ่านมาเค้าบอกว่าดีน้องฝึกหายใจไม่น่ามีอันตรายนะคะ

สะอึกไม่บ่อยค่ะ แต่นาน ส่วนมากจะกลางคืน

ฝึกหายใจจ้าาา เป็นเรื่องปกติสบายใจได้

บ้านนี้สะอึกทุกวันคะ รุ้สึกชัดเจน

ไม่อันตรายค่ะ อย่ากังวลนะค่ะแม่❤️

เราจะรู้สึกได้ไงค้ะว่าลูกเราสะอึก

4y ago

เหมือนเราสะอึกนี่แหล้ะค่ะ จะรู้สึกอยู่ในท้อง