ถ่ายเป็นฟอง สีเหลือง

ลูกสองเดือนถ่ายเป็นฟอง สีเหลือง 1ครั้งปกติไหม แต่ก็มีเนื้อป่นด้วยนะ ก่อนที่จะถ่ายเป็นฟองน้องตดหลายทีมากแล้วรอบสุดท้ายก็เป็นฟองออกมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นฟองเกิดจากกินนม(แม่)ส่วนหน้าเยอะค่ะ ให้น้องดูด(ปั้ม)นานขึ้นค่อยเปลี่ยนข้างนะคะ

1y ago

เมื่อเช้าถ่ายเป็นมูกสีเหลืองยืดๆปกติไหมคะ