ลูกชาย2ขวบกว่ามีอาการท้องอืดท้องป่องท้องแข็งมาก

ลูกสองขวบกว่ามีอาการท้องอืดท้อแข็งท้องป่อง ปวดท้อง..บ่อย..ไม่สบายตัว..งอแง จะทำไงค่ะ...ไปหาหมอแล้วกินยาแล้วก้อไม่หายควรทำไงค่ะ..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ..กังวลใจมาก...เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้อาหาร อะไรสักอย่างรึป่าวคะคุณแม่ เลยท้องอืด คุณแม่ลองสังเกตุดู ว่าเวลากินอาหารประเภทไหนแล้วเป็น