สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกวัย 4 เดือน มีมูลเหลืองๆออกมาจากโม้ะอะค่ะเกิดจากอะไรคะ ช่วยตอบทีค่ะ ไม่มีใครพาไปหาหมอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อึแล้วเช็ดทำความสะอาดไม่ดีหรอคะ

2mo ago

ตอนนี้ยังมีอยู่มั้ยละคะ ถ้ายังเป็นก็ควรไปหาหมอ ถ้าไม่มีแสดงว่าวันนั้นล้างไม่สะอาดค่ะ