ลูกอึบ่อยผิดปกติมั้ย

ลูกวัย 1 ขวบ 1 เดือน อึบ่อยมากๆ เลยค่ะ อึไม่เยอะ วันนึง 4-5 รอบได้ค่ะ น้องปกตินะคะ ไม่มีอาการอะไรแปลกๆ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ประเด็นคือเปลืองแพมเพิสค่ะ 😅😅

1 ตอบกลับ

ลองดูที่อาหารค่ะ แม่ให้น้องทานอะไร ลองเปลี่ยนดู