ยายแอบป้อนข้าว

ลูกวัย5เดือน22วัน แม่ให้ยายเลี้ยงให้ส่วนแม่ไปทำงานจะกลับบ้านมาหาลูกอาทิตย์ละครั้ง แต่ยายแอบป้อนข้าวลูกเราทั้งที่้เราห้ามแล้วห้ามอีก เราควรทำยังยังไงดีคะ แล้วจะอันตรายกับน้องมัย🥺

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เองป้อนตอนน้อง4เดือนพอดี จนตอนนี้ได้6เดือนแล้ว น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ