ลูกวัย2ด26ว มีอาการคัดจมูก

ลูกวัย2ด26ว มีอาการคัดจมูก สามารถ พ่นน้ำเกลือแบบนี้ได้ไหมค่ะ ลูกไม่มีน้ำมูกไหลออกมา อาจจะมีติดที่โพงจทูกบ้างบางครั้ง น้ำมูกลูกมีลักษณะข่อนข้างเหนียว สามารถพ่นได้ไหม หรือใช้ได้แค่หยด

ลูกวัย2ด26ว มีอาการคัดจมูก
1 ตอบกลับ

หยดๆค่ะ แล้วใช้ยางแดงดูดออก