ลูกแหวะมากเกือบทุกมื้อนม จับเรอแล้วก็ยังแหวะเหมือนเดิม ทำไงดีค่ะ

ลูกวัย23วันแหวะนมมากเกือบทุกมื้อนม จับเรอแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม ควรทำยังไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องทานนมเยอะไปรึป่าวคะ จนล้นกระเพาะ ถึงจะจับน้องเรอ น้องก้อจะแหวะออกคะ ลูกบ้านนี้ก้อเปนคะ แต่พยายามหั้ยน้องกินจนพออิ่มแล้วจับเรอคะแล้วลองสังเกตดูอีกทีนะคะ ว่าน้องจะแหวะแกไหมคะ เพราะบางทีน้องกินจนแน่นแล้วแค่ก้อยังร้องกินคะ

6y ago

ใช่ค่ะ อิ่มแล้วก้ร้องงอแงจะกินอย่างเดียว

น้องกินนมเยอะไปเปล่าคะ