ท้องแฝดค่ะ 23วิคแล้ว

ลูกคนหนึ่งดิ้นปกติ แต่อีกคนดิ้นน้อยมาก. จนตอนนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องนน.ใกล้เคียงกันมั้ยคะบางทีก็เป็นไปได้ว่าน้องที่ตัวใหญ่กว่าจะดิ้นแรงกว่าของเราช่วง23 วิคยังไม่ค่อยรู้สึกเลยว่าคนไหนดิ้นไม่ดิ้นมาสังเกตุชัดๆช่วง28วิคค่ะส่วนมากจะดูที่การซาวด์ของหมอเอาถ้าแม่ไม่สบายใจก็หาหมอได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. น้ำหนักตัวยังไม่ทราบค่ะ แต่ขนาดตัวหมอวัดให้เมื่อตอน18วิคห่างกันไม่มากค่ะ

นี้ก็ท้องแฝดเหมือนกันคะคุณแม่ ตอนนี้24สัปดาห์แล้วแต่แม่บ้านนี้แยกไม่ออกเลยว่าคนไหนดิ้นคะ คุณแม่มีวิธีไหนที่ทำให้แยกออกแนะนำด้วยน่ะคะ😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊😊

ถ้าแม่กังวลลองไปหาหมอดูค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่ามั้ยคืะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กี่เดือนถึงดิ้นค่ะ