ลูกน้อยหายใจเสียงดังคืดคราด

ลูกวัย11เดือนจะเข้า12เดือน พึงหายจากการไข้ได้1วันแต่ตอนนอนหายใจมีเสียงดังคืดคราดคะ น่าจะเป็นเพราะเสมหะ อยากถามว่าจะต้องทำยังไงดีคะจะเป็นอันตรายหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

หมอว่าไงค่ะ

5y ago

หมอให้พ่นยาและให้ยามากินคะ