ลูกร้องไห้ อยากถามแม่ๆคะทำไงดีคะ

ลูกร้องไห้หนัก ทำยังไงก็ไม่หยุดคะ เอากินมก็แล้ว เปนมา4วันเเล้ว เริ่มร้องประมาณ2ทุ่มครึ่ง ถึงสามสี่ทุ่ม อุ้มกันทั้งบ้านคะ ร่างกายก็ไม่ได้เปนอะไร ไม่มีไข้ อะไร ปกติทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

อาจไม่สบายตัว ไม่สบายท้อง หนาว ร้อน น้องอายุเท่าไหร่คะ

4y ago

คะ ขอบคุนคะ