ลูกร้องไม่ค่อยเสียงดังแต่มีน้ำตาไหลและชอบร้องกลั้น2เดือน20วันแล้วค่ะปกติไหมค่ะแม่แอบกังวลค่ะ

ลูกร้องไม่ค่อยเสียงดังแหบๆแต่มีน้ำตาไหนและชอบร้องกลั้น2เดือน20วัน แบบนี่ปกติไหมค่ะแอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ​ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆใดร่วมด้วย​ก็ไม่ควรจะกังวลนะค่ะ