ลูกร้องงอแงมาก แอ่นหลัง แกร่ง กำมือแน่น

ลูกร้องงอแงมาก แอ่นหลัง แกร่ง กำมือแน่น คาดว่าน่าจะท้องอืด มีวิธีแก้ไขไหมครับ สงสารลูกมากลูกไม่ได้นอนเลยทั้งคืน น้องเอด้า 20 วันครับ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ที่ท้อง และฝ่าเท้าให้น้องค่ะ บ้านนี้เคยทา เช้า เย็น น้องจะสบายตัวขึ้น