ลูกงอแง

ลูกร้องงอแง ร้องไม่ลืมหูลืมตา ร้องช่วงเย็นมากจนถึงช่วง3-4 ทุ่มต้องอุ้มเดินตลอดเวลา ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกงอแง
16 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นแบบนี้คะ 17:00-23:00 ร้องตลอด กล่อมยังไงก็ไม่หยุด ต้องรอจนถึงเวลาเค้าถึงจะหยุดเอง ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอก โคลิคคะ ไม่ต้องกังวล เวลาทานนม ให้ลดปริมาณนมลง แต่ให้บ่อยขึ้น หลังทานนมให้จับเรอทุกครั้งห้ามขาดคะ พอร้องครบ 3 เดือนเมื่อไหร่ จะหายเอง อดทนคะ กล่อมน้องไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ชินคะ พอครบก็หายเองจริงๆคะ