ลูกงอแง

ลูกร้องงอแง ร้องไม่ลืมหูลืมตา ร้องช่วงเย็นมากจนถึงช่วง3-4 ทุ่มต้องอุ้มเดินตลอดเวลา ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกงอแง
16 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคค่ะ ไม่ใช่เด็กเห็นผีนะคะ แต่โคลิคในที่นี้คืออาการน้องท้องอืดค่ะ เวลาหลังจากกินนมต้องจับน้องเรอทันทีเลยค่ะ ทารกเรอเองไม่เป็น เขากินลมเข้าไปเยอะ ไม่สบายตัว ร้องเพราะเขาทรมาน คุณแม่ต้องจับเขาเรออย่างต่ำประมาน 20-30 นาทีนะคะ กินนมเสร็จอย่าให้เขานอนเลย พาเดิน พาเรอก่อนนะคะ ลองใช้มหาหิงส์ทาท้องช่วยด้วยอีกแรงค่ะ