นอนคว่ำ

ลูกยังไม่ถึงเดือนให้นอนคว่ำได้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

น้องคอยังไม่แข็ง ชันคอเองยังไม่คล่อง อาจเกิดอุบัติเหตุว่านอนคว่ำแล้วหมอนอุดจมูกได้นะคะ

ได้ แต่ต้องเฝ้าดู และไม่ควรให้นอนนาน เพราะไม่ปลอดภัยค่ะ

ได้ แต่ต้องคอยดูนะค่ะ เดี๋ยวน้องหายใจไม่ออก

บ้านนี้ได้22วันลองคว่ำเมื่อวานแล้วค่ะ

ได้ค่ะแต่แม่ต้องดูอย้างใกล้ชิด

ได้ค่ะ แต่อย่าให้คลาดสายตานะคะ

ได้ค่ะแต่ต้องอยู่ในความดูแล

ระวังหมอนอุดจมูกน้องนะคะแม่

นอนได้ค่ะ แต่ต้องคอยดู นะคะ

ได้ค่ะ แม่ต้องดูตลอดนะคะ