ท้อง2 6สัปดาห์ 🤰

ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ มีบางครั้งรู้สึกเหมือนลูกตอดเบาๆคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 18สัปดาห์5วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะบางทีเหมือนฟองสบู่แตกในท้องเบาๆแต่ก็ไม่แน่ใจเพราะท้องแรกแต่ก็รู้สึกไม่บ่อยค่ะ

น่าจะช่วง11สัปดาห์นะคะเพราะเราก็7สัปดาห์ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเลยค่ะ

ดิ้น18w3วันค่ะแล้วเเต่เป็นบางคนค่ะ

16+5ค่ะยังไม่ดิ้น แต่น้องตอด