ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่า

ลูกยังไม่ดิ้นอายุครรภ์18สัปดาห์4วันแล้วค่า ผิดปกติไหมค่าแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เค้าเคยรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วหายไป เลยไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ยังไม่โตเต็มที่ ยังไม่ถึงวัยที่น้องต้องดิ้นสม่ำเสมอจ้า

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ รู้สึกแล้วน่ะว่า ดิ้น แต่ดิ้นไม่ค่อยเยอะ นานที เช่น เวลาจะนอน ตื่นนอน กินเสร็จ หรือหิว จะรู้สึกแล้ว

จริงๆลูกดิ้นนะคะแม่ แต่น้องตัวเล็กกว่าที่จะรู้สึกค่ะ 18วีคเรารู้สึกแค่ตอดๆ ถ้ารู้สึกจะเป็น20++ หรือมากกว่านั้นค่ะ

ท้องแรกอาจจะไม่ค่อยรู้สึกจ้า บ้านนี้ก็ท้องแรกแต่เริ่มรู้สึกช่วง18สัปดาห์ค่ะ บางคนก็รู้สึกช่วง 20สัปดาห์ก็มีค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะช่วงนี้จะแค่ตอดๆจะดิ้นแบบรู้สึกได้จริงๆประมาณ20วีคขึ้นค่ะ

เป็นไปได้ที่จะยังไม่รู้สึกค่ะ ทางนี้ก็เริ่มรู้สึกชัดๆตอน22วีคนี่เอง

อย่ากังวลไปนะคะ​ บางทีน้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้​สึกก็เป็นได้ค่ะ​

18วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แค่มีตอดๆบ้างค่ะ

ของเราท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆตอน 20 weeks

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่า บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกนะคะ