ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่า

ลูกยังไม่ดิ้นอายุครรภ์18สัปดาห์4วันแล้วค่า ผิดปกติไหมค่าแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ18วีค1วันยังไม่ดิ้นค่ะท้องแรก

ของเรา 18 วีค รู้สึกเหมือนปลาตอด แต่ไม่บ่อย

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกดิ้น20วีคค่ะ

ของเราท้องแรกพึงดิ้นตอน21สัปดาห์ค่ะ

น้องอาจจะดิ้นค่ะ แต่แม่ไม่รู้สึก

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน 20 Week ค่ะ

บ้านนี้ท้องแลกดิ้น17wเริ่มตอด

ของเรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

9mo ago

แสดงว่าไม่ผิดปกติใช่ไหมค่า

บ้านนี้ 20-21 วีคค่ะ