คำถาม 5 เดือน

ลูกยังไม่คลอด เราซื้อของลูก เตรียมคลอดไว้รอเลยได้ไหมค่ะ เพราะกลัวถึงเวลาคลอดจะไม่งบซื้อ หรือเขาถือเป็นเคล็ดกัน เพราะแม่ก้อไม่ให้ซื้อ แต่เรากังวลถึงเวลจะไม่มีเงิน ใน ยุคแบบนี้

57 ตอบกลับ

ทยอยซื้อค่ะ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อ(เงินสามีออกทีก็ซื้อทีละนิดหน่อย😂) แล้วคิดว่าจะมาซักทีเดียวตอน7-8เดือนค่ะ

หาซื้อช่วงนี้ก้อดีค่ะแม่เพราะบางที่เดียวปิดเดียวเปิดค่ะ บ้านนี้กะว่าจะเริ่มหาทยอยซื้อเดือนหน้าค่ะ

ทยอย​ซื้อค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็5เดือนเหมือนกันค่ะแอบซื้อไว้บ้างแล้วค่ะกลัวถึงวันไม่มีงบซื้อทีเดียวค่ะ

เเล้วเเต่ความเชื่อคะ บ้านนี้ชื้อตั้งเเต่3เดือนที่รุ้ว่าท้องคะ ปกติทุกอย่างคะ ลูกเเข็งเเรงดี

ทางนี้ ไม่ใช่แค่ซื้อของ แต่จัดห้องรอไว้บ้างแล้วค่ะ (30week) ทำเถอะค่ะ ทำอะไรที่เป็นความสุขของเรา

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ ทยอยซื้อแร้วร่ะให้รอตอนคลอดไม่มีเงินซื้อตูมเดียวแน่นๆ.

แม่บ้านนี้ชื้อครบต้งแต่นึ้เพศเรยจ้า จะซื้อทีเด่วคงไม่ไหวท้องแก่ขึ้นทุกวัน

ทยอยซื้อคะเเม่ นี่ไม่ถือเคล็ดอะไรทั้งนั้นเอาที่สะดวกและสบายใจแม่เองคะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ9เดือนคือเตรียมตัวคลอดเตรียมหิ้วตะกร้าแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รอลุ้นเพศและดูของก่อนว่าขาดอะไรบ้างแล้วค่อยทยอยซื้อจ้า20w+2