คำถาม 5 เดือน

ลูกยังไม่คลอด เราซื้อของลูก เตรียมคลอดไว้รอเลยได้ไหมค่ะ เพราะกลัวถึงเวลาคลอดจะไม่งบซื้อ หรือเขาถือเป็นเคล็ดกัน เพราะแม่ก้อไม่ให้ซื้อ แต่เรากังวลถึงเวลจะไม่มีเงิน ใน ยุคแบบนี้

57 ตอบกลับ

ทยอยซื้อค่ะ ถือเคล็ดมากๆมาซื้อช่วงใกล้คลอด แล้วจะร้องโอ๊ยยยยยยย

บ้านนี้หมอนัดซาวเดือนหน้า ถ้ารู้เพศก้จะทะยอยซื้อเหมื่อนกันค่ะ

ทะยอยซื้อไว้เลยค่ะ ซื้อทีเดียวหมดเงินก้อนเป็นหมื่นๆเลยนะคะ

เราจะ 32 วีคแล้ว ของครบหมดทุกอย่าง รอถึงกำหนดคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 16 วีคค่ะ ไม่ถือเลยทั้งฝั่งเราฝั่งแฟน

บ้านนี้ก็ซื้อตอน5เดือนนี้ละค่ะ พอคลอดก็ปกกติดีทุกอย่าง

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วจะได้มีพร้อมทุกอย่าง

เราก็5เดือนจ้า อยากซื้อเหมือนกันแต่เก็บตังไว้ก่อน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากซื้อมาก แต่ทางบ้านห้ามไว้

ถ้ารู้เพศและพร้อมคุณแม่สามรถซื้อได้เลยค่ะ