ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ11วันแล้ว อาการคัดเต้านมเจ็บเต้านมแต่ไม่เจ็บหัวนม เวลามีอะไรกับแฟนมันจุก

บอกหรือแนะนำได้นะคะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ขาด 1 เดือน คุณพ่อก็บอกว่าท้องๆตลอด😂แต่อิแม่ไม่ตรวจรออีกสัก1 เดือน จนปจด.ขาด 2 เดือน 2 ขีดชัดมากจ้า 😊 อิพ่อดีใจมาก

4y ago

อ่อตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะ แล้วตอนตรวจ ตรวจช่วงเช้าหรือช่วงไหนค่ะ

ไม่กล้าตรวจแล้วจะทำยังไงล่ะคะ ถามได้งงมาก ไม่กล้าตรวจก็ไม่ได้รู้ แค่นั้นอ่ะจ้า

ลองตรวจเลยจะได้รู้ค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอเดือนกว่าค่ะ แรกๆก็ตรวจไม่เจอค่ะ

4y ago

ฝากรัฐค่ะไม่เสียตังค์ อยู่ต่างจังหวัด แต่ถ้าคลอดก็ต้องย้ายสิทธิ์มาค่ะ

อาการเหมือนกันทุกอย่างค่ะ พอไปตรวจได้2เดือนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ

ไม่ตรวจกะไม่รุ้ค่ะ อยากรุ้แนะนำให้ตรวจนะคะ

4y ago

ขอบคุนคะ

แม่บ้านนี้ขาดแค่1เดือนก้ตรวจเจอแล้วคะ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุนคะ

บ้านนี้ ปจด ขาด1เดือน2วันตรวจเจอค้าา

4y ago

ตอนนี้14+1วีคแร้วค่ะแม่

ลองตรวจดูน่ะค่ะ จะได้ดูแลตัวเองถูก

4y ago

ค่ะ รู้สึกเวลามีคนมาอยู่ใกล้ๆท้อง มันเสียววูบๆ ตากผ้าก็เหนื่อยแล้ว

ต้องตรวจค่ะไม่ตรวจก็ไม่รู้

ถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้จ้า

4y ago

ขอบคุนคะ