ลูกของเรามีอาการตัวเหลือง และหายเหลืองยาก ซึ่งน้องเป็น G6PD พ่วงด้วย

ลูกยังกินนมแม่อยู่ อยากทราบว่า แม่ที่ให้นมบุตรตอนลูกเหลือง แม่ห้ามทานของสีเหลืองหรอค่ะ มีใครให้คำตาบได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นอยู่ พยายามสังเกตสีของปัสสาวะ ห้ามให้กินถั่ว กินนมให้มากๆคะ