คอเอียง

ลูกมีอายุ3เดือน19วันแม่รุ้สึกว่าลูกคอเอียงพยายามดัดให้นอนหันตรงข้ามกับคอที่เอียงแต่ก้อยังเอียงอยุ่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คอน้องยังไม่แข็ง การควบคุมคอยังไม่ดี ถ้าน้องชอบเอียงไปข้างเดียว เวลานอน แม่จัดท่าให้เอียงฝั่งตรงข้าม พอคอแข็งก็ไม่เอียงนะคะ บ้านนี้ตอนเล็กๆ ก็เป็นค่ะ