ลูกมีอาการร้องกลั้น ทำยังไงดีคะ

ลูกมีอายุ20วัน มีอาการชอบร้องกลั้นทำยังไงให้หายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะร้องกั้นจนเขียวทางนี้เขย่าแล้วร้องเรียกชื่อค่ะแล้วน้องก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ คุณหมอบอกเรียกให้เขาร้องมีเสียงให้ได้ค่ะ

บ้านนี้ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ ร้องกลั้นจนเขียว มาหายเองตอน1ขวบ

1y ago

แค่อุ้มและปลอบเค้าแล้วเจ้าตัวเล็กก้อเงียบเองค่ะ

ปกติค่ะแม่น้องเหนื่อยก้หยุด