โคลิค แก้ยังไง

ลูกมีอาการโคลิค แก้ยังไงค่ะ เป็นเวลาช่วงเดิมซ้ำมา3-4วันแล้ว จะหายตอนไหนค่ะ ลูก3เดือน 8วัน

1 ตอบกลับ

อาการโคลิคยังไม่มีวิธีรักษาแบบ 100% ค่ะ อาการจะหายไปหลัง 4-6 เดือนค่ะ ถ้าน้องเป็นลองทามหาหิงค์ จับเร่อ จับพาดไหล่ อุ้มน้อง กอดน้องค่ะ ให้เขาอบอุ่น อดทนเท่านั้นค่ะแม่ ลูกเราเคยเป็นตอนเขาได้ 10 กว่าวันแต่ดีที่เป็นแค่ 2-3 วัน เราปรับเปลี่ยนเวลากินนมพาเขานอนทำแบบที่บอกน้องก็ไม่งอแงแถมตอนดึกนอนดีสุดๆค่ะตอนนี้

5mo ago

ร้องไห้เวลาเดิมซ้ำๆทุกวันค่ะ และหลายชั่วโมง