ปัญหาการขับถ่ายของลูก.

ลูกมีอาการถ่ายยาก ปกติน้องจะถ่ายทุกวันเเละถ่ายตลอดทั้งวัน เเต่พอเข้าเดือน3-4 เริ่มมีอาการท้องผูก ไม่ถ่าย ประมาน3วัน เริ่มตัวร้อน เลยต้องสวนก้นให้น้อง เเล้วน้องก็กับมาถ่ายเหมือนเดิม พอผ่านไป2วันมีอาการถ่ายยากอีก น้องร้องตลอดเหมือนปวดท้อง (น้องทานนมแม่นะคะเเต่มีเสริมนมผงนิดน่อย) ลักษณะเเบบนี้ทำไงดีคะ ไม่จำเป็นไม่อยากสวนก้นให้น้องเลย??

1 ตอบกลับ

เมื่ออาทิตย์ก่อนน้องถ่ายยืดตัว เพราะคว่ำ เเต่พอเริ่มต้นอาทิตย์ใหม่ น้องกับมาถ่ายยากอีกเเล้ว 😥