ลูกอายุ2เดือนกว่าๆ ผื่นขึ้นหน้า

ลูกมีอาการ น้ำมูก ไอ และมีผื่นขึ้นที่หน้าเยอะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ลูกคนแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องจ้าาาา

ลูกอายุ2เดือนกว่าๆ ผื่นขึ้นหน้า
1 ตอบกลับ

คนแรกเหมือนกันค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจลองวัดไข้น้องดูก็ได้นะค่ะ อาจจะแค่มีน้ำมูกเพราะฝุ่นนะค่ะ. ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เด็ก ๆ จะไม่สบายง่ายต้องพยายามระวังค่ะ