ผื่นขึ้น

ลูกมีผื่นแบบนี้ขึ้นที่ใบหูทั้ง2ข้าง ทำไงให้หายค่ะ

ผื่นขึ้น
2 ตอบกลับ

เอาน้ำต้มสุกเช็ด เวลาอาบน้ำไม่ต้องใช้สบู่ใช้ออย อาบน้ำต้มสุกให้แล้วพาไปอยถ่ที่โล่งๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอหูหมอบอกน้องหูอักเสบให้ยาฆ่าเชื้อมาทา2วันหายเลยค่ะ