ผื่นแดง

ลูกมีผื่นแดงขึ้นที่หน้าผาก เกิดจากแพ้อาหารที่เรากินเข้าไปรึป่าวคะ น้องพึ่งได้16วัน เมื่อวานคุณแม่ทานกุ้งกับหมึกไป เกี่ยวรึป่าวคะ หรือเพราะสาเหตุอะไร

2 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวนะคะ แม่ต้องหยุดทานก่อน แล้วหาครีมทาให้น้องคะ

.