มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ น้องพึ่งได้16วันค่ะ แม่เป็นกังวลมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หมายถึงตาแฉะใช่ไหมคะ? แม่ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดตาหลังอาบน้ำรึป่าวคะ ถ้าไม่ได้เช็ด อาจจะอักเสบค่ะ

น้องเป็นอะไรหรอคะ ขี้ตาเยอะอะหรอคะ ?