เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?
42 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกแพ้สัมผัส เสื้อผ้า ที่นอนค่ะ เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าค่ะ