เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?
42 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วง1เดือนแรกใช้อารัยก็ไม่หายยายบอกให้เราลอกกินยาเขียวผสมข้าวสารจิบบ่อยๆลูกเราหน้าจากผื่นแดงๆขึ้นเต็มหน้าตุ่มเริ่มหายเขาบอกบางที่เราไปกินไรผิดสำแรงลูกกินนมเราลูกเลยแพ้