เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?
42 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นช่วงน้องได้20กว่าวัน บ้านนี้น้องเป็นภูมิแพ้ผิวหนังเหมือนแม่ แต่หมอเคยบอกว่าเป็นลักษณะแบบนี้อาจจะติดเชื้อจากช่องคลอดค่ะคุณหมอบอกเด็กเป็นกันเยอะ ลองไปหาดูนะค่ะ