เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?
42 ตอบกลับ

เมื่อกี้เพิ่งเลื่อนผ่านแม่ท่านนึง บอกว่าให้ตำขมิ้นใส่ผ้าขาวบาง ตำให้ได้น้ำ แล้วผสมน้ำอุ่นเข้าไปเล็กน้อยกันไม่ให้น้องแสบ ทาบางๆ ทาทิ้งไว้ทั้งคืนยันอาบน้ำเช้าค่ะ ทำแบบนี้ซัก2-3วันลูกแม่ท่านนั้นหน้าเนียนเชียวค่ะ ลองดูนะคะ

4y ago

หน้าจะได้ค่ะ แต่ผสมน้ำด้วยนะคะ น้องจะได้ไม่แสบ