เกิดจากอะไร?

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้าประมาณ 3 วันแล้วไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่คนไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง แล้วรักษายังไงคะหรือต้องไปหาหมอ

เกิดจากอะไร?
42 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้คะ..ใช้ดีมากตอนแรกก้อกลัวไม่กล้าสั่งใช้แต่พอเห็นลูกเป็นแล้วสงสารแก้มแดงชอบเอามือถู.เลยลองดูทาไม่กี่วันหน้าดีขึ้นเลยคะ