ผื่น

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ค่ะ ใช่ผื่นร้อนหรือเปล่าคะ แล้วมันจะหายไปเอง หรือควรไปหาหมอคะ

ผื่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ ผื่นน้ำนม หมั่นเช็ดหน้าน้องด้วยสำลีชุบน้ำอุ่นและทาบีแพนเธนค่ะหายเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะๆ

น่าจะผดร้อนนะค่ะ ลองชื้อยาตัวนี้มาทานะ บ้านนี้ใช้3-4วันก้อดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ