ตั้งครรภ์ 36 วีค เมื่อคืนมีอาการปวดหลังมากจนนอนไม่ได้+ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่มาก แค่เจ็บเตือน หรือควรไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

รอดูอาการเหมือนกันรอเจ็บถี่ๆค่ะเพราะอาการเหมือนกันเลย36+3wค่ะ

เจ็บเตือนถี่ๆ ค่อยไปค่ะ พยายามนับลูกดิ้นไว้นะคะ