ลูกเป็นผดผื่นทำยังไงดี

ลูกมีผดผื่นขึ้นแบบนี้ เป็นอาทิตย์ไม่หายเลย อยากทราบว่าน้องเป็นอะไร รักษายังไงดีคะ

ลูกเป็นผดผื่นทำยังไงดี
4 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ อาบน้ำ 3 เวลา อย่าให้น้องร้อน ทาแป้งน้ำเด็ก ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ระบายอากาศเดี๋ยวก็หายค่ะ

น่าจะผดร้อนไหมค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ